Máy bơm nước dân dụng chất lượng

Máy bơm nước dân dụng chất lượng

Những mẫu máy bơm nước dân dụng mới về Việt Nam và đang bán rất chạy tại nasa Máy bơm nước nasa luôn là sự lựa chọn của moại gia đình, bởi sự bền bỉ của motor dây đồng, có rơ le nhiệt bảo vệ động cơ. Tuy Hãng không sản xuất nhiều mẫu nhưng cứ mỗi lần bộ sưu tập máy bơm nước nasa ra mắt trình làng lại là 1 lần các an hem điện nước hóng sốt sắng. Hôm nay nasa xin giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng những mẫu máy bơm nước khá tốt, chạy bền bỉ với thời gian, hàng mới về Việt Nam và đang được rất nhiều người săn đón nhé. máy bơm nước nasa là sự lựa chọn số 1 của người dùng bởi động cơ bền bỉ, máy chạy êm khỏe. Công ty nasa không chỉ chú trọng về phân khúc hàng máy bơm công nghiệp. Mà NASA còn đặc biệt chú trọng đến phân khúc máy bơm nước dân dụng dành cho moi gia đình. Những chiếc máy bơm dân dụng luôn người dùng yên tâm, thể hiện được cá tính mạnh mẽ nhưng đầy thuyết phục. Đó cũng chính là 1 trong những lý do tạo nên thành công cho thương hiệu. Ngay bây giờ bạn hãy cùng nasa mục sở thị những chiếc máy bơm nasa bền bỉ và dũng mãnh dưới đây để thấy rõ điều này nhé.

1. MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG NASA PKM 60 Máy bơm nước dân dụng Nasa là chiếc máy bơm được quấn bằng dây đồng, trục bơm bằng Inox, cánh bằng đồng, phớt các bon chống mài mòn, vỏ máy bơm bằng nhôm giúp tản nhiệt nhanh khi có tải, với thiết kế hiện đại ngay từ thân vỏ, với màu xanh cửu long tạo nên dáng vẻ bền bỉ của chiếc máy.

Vẻ thanh thoát và khỏe mạnh của chiếc máy bơm nước dân dụng nasa PKM 60
Chiếc máy bơm nhỏ gọn và chắc chắn chỉ với giá 900.000 vnđ
>>> Xem chi tiết hơn về chiếc máy bơm nước dân dụng nasa PKM 60

2. MÁY BƠM DÂN DỤNG NASA CM50

MÁY BƠM NASA CM50
>>> Xem chi tiết hơn về chiếc MÁY BƠM NASA CM50 
3. MÁY BƠM NƯỚC NASA CAM 200

>>> Xem chi tiết hơn về máy bơm nước nasa CAM200
Trên đây là những chiếc máy bơm nước dân dụng rất bền đẹp và đang rất được các gia đình ưa dùng, thậm chí khá nhiều gia đình còn mua nhiều chiếc máy bơm nasa về dùng vào các mục đích khác nhau. Còn bạn thì sao , bạn có muốn có 1 chiếc máy bơm nước nasa cho gia đình mình? Hãy đến với NASA để chọn cho mình 1 chiếc phù hợp nhất nhé. Không chỉ có 3 mẫu kia mà NASA còn có rất rất nhiều mẫu máy bơm dân dụng khác nữa đang chờ bạn khám phá với mức giá cực kỳ hấp dẫn.
>>> Bạn nên xem hết toàn bộ sưu tập máy bơm dân dụng của nasa để có thêm lựa chọn nhé !

Facebook Comments

Share this post


0902192979